29 กรกฎาคม 2564 นำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างความรอบรู้ด้านสุขภาพกับพฤติกรรมสุขภาพของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน

นางสาวกฤติยา เลางาม และ นางสาวอารียา ได้งาน นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4
นำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างความรอบรู้ด้านสุขภาพกับพฤติกรรมสุขภาพของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน จัดโดย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โดยมี ผศ.ธัญรัศม์ ภุชงค์ชัย และ ดร.จิรัชญา เหล่าคมพฤฒาจารย์ เป็นที่ปรึกษางานวิจัย
Online ณ ห้อง Smart Classroom คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ