27 กรกฎาคม 2564 กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง ” การระบาดของโรคโควิด-19 การป้องกันการติดเชื้อ และการได้รับวัคซีน ”

CPRU CARE ได้รับเกียรติจากอาจารย์ธมลวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการเปิดงานกิจกรรมให้ความรู้
เรื่อง การระบาดของโรคโควิด-19 การป้องกันการติดเชื้อ และการได้รับวัคซีน” ณ ห้อง smart classroom ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM ,YOUTUBE และ Facebook LIVE เพจ Faculty of Nursing : CPRU เวลา 08.00 – 16.30 น.
บรรยายให้ความรู้โดย พว.กิตติรัตน์ สวัสดิ์รักษ์ โรงพยาบาลชัยภูมิ, พว.วนิดา ดวงประทุม โรงพยาบาลหนองบัวแดง,
พว.อมรรัตน์ บุญหนัก โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์
และอาจารย์ณัฐพล พลเทพ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ