8 – 9 กรกฎาคม 2564 ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รูปแบบออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “การวิจัย สร้างดุลยภาพชีวิตเพื่อรองรับ New Normal”

อาจารย์และนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ร่วมกับหน่วยงานเจ้าภาพหลัก กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมสมาคมสหวิทยาการเพื่อการวิจั ยคณะกรรมการสหวิทยาการเพื่อการวิจัยและพัฒนาแห่งราชบัณฑิตยสภา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และหน่วยงานเจ้าภาพ กระทรวงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โรงพยาบาลนครปฐม วิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี และวิทยาลัยพยาบาลทหารอากาศได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม วันที่ 8 – 9 กรกฎาคม 2564 รูปแบบออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “การวิจัย สร้างดุลยภาพชีวิตเพื่อรองรับ New Normal” เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ทั้งจากหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยในรูปแบบของภาคบรรยายและภาคโปสเตอร์ ซึ่งมีการน าเสนอแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ทางวิชาการจากงานวิจัย อันจะนำไปสู่แนวคิด และเกิดเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านวิจัยในระดับชาติ.