13 มิถุนายน 2565 การอบรมการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ทางการพยาบาล และคลังข้อสอบเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2565
ณ ห้องประชุมพระยาภักดีชุมพล 3 ชั้น ๓ คณะพยาบาลศาสตร์ ( Onsite )
และในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม ZOOM  วิทยากร โดย รศ.ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล