[ig_row][ig_column span=”span12″][ig_text]เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ นำคณาจารย์และนักศึกษา คัดกรองโควิต-19 ในงาน CPBS OPEN HOUSE 2021 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒ์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิด “เปิดบ้านพวงชมพู ครั้งที่ 1” CPBS OPEN HOUSE 2021 พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร จัดกิจกรรมโดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นกิจกรรมเปิดการเรียนรู้แก่น้องๆ นักเรียน เพื่อนำเสนอการเรียนรู้แบบใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ของคณะบริหารธุรกิจ โดยมีโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 (จังหวัดชัยภูมิ) เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ COWORKING & LEARNING SPACE สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ