กำหนดการ “พิธีรับหมวก เข็มเลื่อนชั้นปี และตะเกียงไนติงเกล 2557

25571014

นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่น 6”  ภาคการศึกษาที่ 2/2557

……………………………………………………………………..

วันพุธที่ 22 ตุลาคม 2557

เวลา 08.00 น.   นักศึกษา/ผู้ปกครองพร้อมกันที่บริเวณหน้าห้องประชุมสระหงส์ 1
เวลา 08.15 น.
  ลงทะเบียน/อาจารย์ติดดอกไม้แสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2
เวลา 08.30 น.   นักศึกษา/ตัวแทนผู้ปกครอง/อาจารย์พยาบาล เข้าห้องประชุมพิธีการ
เวลา 09.00 น.   ประธานเดินทางเข้าสู่งานพิธี
ประธานจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย

คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์  กล่าวรายงานต่อท่านประธาน
เวลา 09.30 น.   ประธานมอบหมวกแก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2
ตัวแทนนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 รับแถบหมวก /เข็มเลื่อนชั้นปี

หัวหน้าชั้นปีที่ 2 กล่าวนำคำปฏิญาณตน
          ประธานกล่าวให้โอวาท

สิ้นสุดพิธีมอบหมวก

เวลา 10.30 น.   เริ่มพิธีการมอบตะเกียงไนติงเกลคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์มอบตะเกียงไนติงเกลให้มิสฟลอเรนไนติงเกล สดุดี มิสฟลอเรนไนติงเกล

เวลา 11.00 น.  นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 จุดตะเกียงต่อจากมิสฟลอเรนไนติงเกล
ชั้นปีที่ 2  ตัวแทนนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 กล่าวนำคำปฏิณานตน

สิ้นสุดพิธีการถ่ายรูปร่วมกัน

หมายเหตุ   อาจารย์ให้แต่งกายด้วยชุดพยาบาลพิธีการแขนยาว ถุงน่องขาว