เมื่อวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตรและระดับคณะ โดยมีคณะกรรมการประเมิน ดังนี้อาจารย์ ดร.นฤมล เอนกวิทย์ ประธานกรรมการระดับหลักสูตรและคณะ
อาจารย์พวงแก้ว สาระโภค กรรมการระดับหลักสูตรและคณะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรภัสสร์ อินทรพาณิชย์ กรรมการระดับคณะ
อาจารย์ฤทธิชัย ผานาค กรรมการระดับหลักสูตร
โดยมีอาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับและร่วมตอบข้อซักถาม
พร้อมทั้งอาจารย์พยาบาลและบุคลากรสายสนับสนุน คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมตรวจรับการประเมิน
ณ ห้องประชุมพระยาภักดีชุมพล 1 ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ