21-22 กุมภาพันธ์ 2566 สภาการพยาบาลตรวจเยี่ยมรับรองสถาบัน

เมื่อวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมพระยากักดีชุมพล 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ คณะผู้ทำงานจากสภาการพยาบาล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลา ตันตโยทัย , นาวาอากาศเอกหญิงผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชราภรณ์ เปาโรหิตย์ และ นาวาเอกหญิง ดร.ธนพร แย้มสุดา เข้าตรวจเยี่ยมรับรองสถาบัน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิโดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชาย เพ็ชรตรา , อาจารย์ปิยะพันธ์ แสงทอง รองอธิการบดีฯ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ณัฐดนัย แก้วโพนงาม ผู้ช่วยอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะผู้ทำงาน พร้อมทั้งอาจารย์, เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ปฏิบัติหน้าที่ให้การต้อนรับและชี้แจงตอบข้อซักถามต่อคณะผู้ทำงานจากสภาการพยาบาล โดย การรับรองสถาบันการศึกษา วิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ สำหรับสถาบันการศึกษาที่มีผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต มีทั้งหมด 8 มาตรฐาน 24 ตัวบ่งชี้ทั้งนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้รับการรับรองสถาบันจากสภาการพยาบาล อย่างต่อเนื่อง