เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒ์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดงานพิธีรับหมวก แถบหมวก เข็มเลื่อนชั้นปีและตะเกียงไนติงเกล รุ่นที่ 12ปีการศึกษา 2563  โดยมี ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ คณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒ์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้ให้เกียรติมอบเกียติบัตรแก่นักศึกษาดีเด่นในด้านต่างๆ พร้อมเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์

” ดอกปีบ งดงาม ล้ำค่า
งามทั่วหล้างามตาขาวสดใส
ดั่งพยาบาลงดงามจากภายใน
รักษ์ยิ่งใหญ่ขจรไกลตราบนิรันดร์ “

ประพันธ์โดย อ. ดร. เขมิกา เนื่องในพิธีรับหมวก 29/1/2564

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด