เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ จัดพิธีสำเร็จการศึกษาและอำลาสถาบัน นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2565โดยมี ผศ.ดร.สานนท์ ด่านภักดี รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ มอบใบสำเร็จการศึกษา, ผศ.ดร.ศักดิ์ชาย เพ็ชรตรา ,อาจารย์บวรวิช รอดรังษี รองอธิการบดีฯ ,อาจารย์สุรวุฒิ สุดหา ,อาจารย์กฤตเมธ นิติวัฒนะ ผศ.ว่าที่ร้อยเอก ดร.ณัฐดนัย แก้วโพนงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี โดยมีคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม เป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้มีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์และผู้ปกครองเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก