ผู้ได้รับคัดเลือกพยาบาลดีเด่น จังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2567

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ โรงพยาบาลชัยภูมิ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

ได้จัดให้มีการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาลการผดุงครรภ์หรือการพยาบาลและการผดุงครรภ์จังหวัดชัยภูมิ

เป็นพยาบาลดีเด่น จังหวัดชัยภูมิ ประจำปี ๒๕๕๕๖๗ จำนวน ๗ สาขา ๑๕ รางวัล เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและ

มอบรางวัล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่พยาบาลที่ประกอบวิชาชีพด้วยความมุ่งมั่น ทำประโยชน์ต่อวิชาชีพและสังคม

ตลอดจนมีผลงานดีเด่น เชิงประจักษ์ โดยคณะกรรมการคัดเลือกพยาบาลดีเด่น จังหวัดชัยภูมิ ได้พิจารณารายชื่อ

ทยาบาลวิชาชีพที่มีการแต่งายถูกระเบียบสายสง่า(SMART NURSE) ได้ดำนินการคัดเลือกทยาบาลดีเด่น ตามหลักเกนท์ขั้นตอน

และแนวปฏิบัติ ดังนี้

พยาบาลดีเด่น สาขาวิทยาจารย์พยาบาลดีเด่น

1.พยาบาลดีเด่น สาขาวิทยาจารย์ดีเด่นด้านการสอน

อาจารย์เมวดี ศรีมงคล รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ

2.พยาบาลดีเด่น สาขาวิทยาจารย์ดีเด่นด้านการบริหารการศึกษาพยาบาล

อาจารย์สุวารี ทวนวิเศษกุล รองคณบดี ฝ่ายบริหารพัฒนานักศึกษาบริการวิชาการและวิจัย

3.พยาบาลที่มีการแต่งกายถูกระเบียบ (SMART NURSE) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

นางสาวพัทรินทร์ บุญเสริม อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ