วันพยาบาลแห่งชาติ วันอังคาร ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๗

เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันพระราชสมภพ และน้อมในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อเป็นการเทอดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ทางคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้จัดงานวันพยาบาลแห่งชาติ และพิธีอาศิรวาทราชสดุดี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำโดยประธานในพิธี อาจารย์เมวดี ศรีมงคล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ลานสมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี ชั้น ๑ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.