นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ออกปฏิบัติงานโครงการจังหวัดเคลื่อนที่

เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2567

นักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ออกปฏิบัติงานโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ เพื่อที่จะนำบริการสาธารณะของรัฐไปบริการประชาชน ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสะอา ตำบลโคกสะอาด อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ

Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.