ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์ นายกสภามหาวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.45 น. นายกอบชัย บุญอรณะ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชาย เพ็ชรตรา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย

ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี อาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะพยาบาลศาสตร์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาภักดีชุมพล 1 ชั้น 3 อาคารคณะพยาบาลศาสตร์

Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.