ประชุมเชิงปฏิบัติการ Show and Share Best Practice วันที่ 5 กรกฎาคม 2567

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ Show and Share Best Practice
เครือข่ายในมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุวารี ทวนวิเศษกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พัฒนานักศึกษา บริการวิชาการ
และวิจัย รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน วิทยากรบรรยายโดย ผศ.ปาริชาติ อาษาธง ผศ.ดร.อติญา โพธิ์ศรี
และอาจารย์ ดร.เอื้อมพร สุ่มมาตย์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดและแบ่งปันองค์ความรู้ในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและการตีพิมพ์วารสารระดับชาติ แบบ Hybrid ระหว่างหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ณ ห้องประชุม Smart Classroom ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.