บริษัท แป้งมันแสงเพชร จำกัด ได้มอบทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ จำนวน ๒ คน คือ นางสาวสิริวิมล คุณสิงห์ และนางสาวสิริยากร คุณสิงห์ นักศึกษา  ชั้นปีที่ ๒ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕๐,๐๐๐ บาท (สี่แสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ในวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ บริษัทแป้งมันแสงเพชร จำกัด เลขที่  ๘๔ หมู่ ๕ ตำบลหนองบัวระเหว อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ

Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.