ผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิค-19

อาจารย์ธมลวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ,อาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และอาจารย์เมวดี ศรีมงคล กรรมการสภาคณาจารย์ (ตัวแทนคณาจารย์)ได้เป็นผู้นำอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ที่จะขึ้นฝึกภาคปฏิบัติในโรงพยาบาล เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน
ไวรัสโควิค-19 ณ ห้องพญาแล 1 ชั้น5 ตึก OPD โรงพยาบาลชัยภูมิ