7 เมษายน 2564 กิจกรรมทำบุญวันขึ้นปีใหม่ไทย (วันสงกรานต์)

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมทำบุญวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วย อาจารย์ธมลวรรณ  สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฯ , อาจารย์ ดร.ปาริชาต ญาตินิยม คณบดีคณะ พยาบาลศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญวันขึ้นปีใหม่ไทย (วันสงกรานต์) วัตถุประสงค์เพื่อบริหารจัดการส่งเสริมประเพณีอันดีงามและอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรมไทย กิจกรรมในงานถวายเครื่องไทยธรรม ถวายภัตตาหาร (ปิ่นโต) ถวายสังฆทาน พระสงฆ์สวดอนุโมทนา เจริญชัยมงคลคาถา ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ ตักบาตร สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวคณาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมทั้งมีการมอบเกียรติบัตรแก่ อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาดีเด่น ณ ลานกิจกรรม 2 ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ